THÀNH LẬP

90S Coffee thành lập

Xuất phát điểm từ một quán cafe, Công ty TNHH TM DV DT 90S được thành lập như 1 start-up trong ngành cà phê.

90S Coffee quyết tâm cung cấp cà phê chất lượng tốt nhất đến cho người tiêu dùng. Vì vậy, chúng tôi đã đầu tư và phát triển nông trại riêng tại Gia Lai và Lâm Đồng. Nhờ đó, chất lượng sản phẩm cà phê được kiểm soát chặt chẽ và luôn bảo đảm khi đến tay khách hàng.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn thương hiệu 90S Coffee

– 90S Coffee sẽ trở thành thương hiệu cafe gần gũi với tất cả mọi người.

– Tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực cà phê sạch rang xay cao cấp tại Việt Nam.

– Sản phẩm cafe hạt, cafe rang xay cao cấp của 90S Coffee sẽ vươn ra thị trường thế giới.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của 90S Coffee

90S Coffee mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cafe rang xay chất lượng. Đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng tiêu dùng.

Góp phần xây dựng và gìn giữ di sản văn hoá cafe thường thức thời xưa. Sử dụng hoàn toàn hạt cafe sạchcà phê nguyên chất 100%.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của 90S Coffee

Những hạt cafe nguyên chất được 90S Coffee lựa chọn rất kỹ càng. Nhờ vậy, chất lượng các sản phẩm cà phê của công ty được khách hàng đánh giá rất cao.

Hơn thế nữa, 90S Coffee luôn hiểu rõ các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Ví dụ như trong quá trình lựa chọn nguồn hạt cafe, khó khăn trong kinh doanh khi mở quán cafe,… Vì thế, 90S Coffee luôn sẵn lòng hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng.

NHỮNG SẢN PHẨM / DỊCH VỤ MÀ 90S COFFEE ĐANG CUNG CẤP

✅⏩ Cung cấp cà phê giá sỉ cho quán cafe – cà phê hạt (phối & riêng lẻ từng hạt).⏩✅

✅⏩ Cung cấp sản phẩm cà phê rang xay cao cấp. (Pha phin & pha máy).⏩✅

✅⏩ Dịch vụ rang gia công cà phê bằng công nghệ Hot Air hiện đại nhất.⏩✅

✅⏩ Dịch vụ hỗ trợ tư vấn bản vị cafe khác biệt dành cho khách hàng thân thiết.⏩✅

SỰ KHÁC BIỆT CỦA 90S COFFEE

1. Quy trình tuyển chọn hạt cafe chặt chẽ

Hạt cafe được chăm bón và thu hoạch đúng theo vụ mùa. 90S Coffee trực tiếp tuyển chọn ngay tại nông trại của mình. Hạt cafe sàng 18 to, đẹp, không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia nào.

Dịch vụ rang cafe gia công

2. Quy trình rang xay công nghệ cao

90S Coffee ứng dụng công nghệ rang xay cafe Hot-Air theo tiêu chuẩn của Đức. Hạt cafe được rang xay theo đúng như bản vị mà khách hàng mong muốn.

Đảm bảo chất lượng hạt cafe được rang luôn là đồng nhất. Hạt cafe không có tạp chất, không chứa chất bảo quản hay phụ gia nào khác.

3. Công nghệ ủ cafe truyền thống (chỉ có tại 90S Coffee)

Công nghệ ủ cafe của riêng 90S Coffee giúp tạo hương vị cafe khác biệt. Công nghệ ủ giúp kích thích hạt cafe tiết ra tinh dầu tự nhiên. Từ đó, làm tăng hàm lượng cafeine và hương thơm từ bên trong hạt cafe.

Công nghệ ủ cafe chỉ có tại 90S Coffee
Đội ngũ nhân viên của 90S Coffee rất nhiệt tình và thân thiện

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Rang cà phê không phải là nghề mà ai cũng làm được. Yêu cầu đầu tiên là khả năng phân biệt, nếm vị chính xác. Cùng với đó là khả năng vận hành máy rang xay chuẩn để hạt cafe đạt chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn phải là những người cực kỳ am hiểu về cafe. Từ đó mới có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

5. Sản phẩm cà phê đạt tiêu chuẩn chất lượng

Sản phẩm của 90S Coffee luôn cam kết là tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được những chỉ tiêu chất lượng. Đặc biệt là chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất khi đến tay khách hàng
Chương trình khuyến mãi diễn ra liên tục

6. Chính sách khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng diễn ra thường xuyên

90S Coffee luôn mong muốn giúp đỡ và đồng hành cùng tất cả mọi người. Vì thế, chính sách hỗ trợ, chính sách khuyến mãi cafe giá sỉ cho quán cafe diễn ra liên tục.

Hơn nữa là những chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng đồng hành lâu dài cùng 90S Coffee. Ví dụ như: tặng quà tri ân, ly, phin cà phê, dù che,…