⭐CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG CỦA 90S COFFEE TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HCMC FOODEX 2024

Triển lãm quốc tế ngành lương thực thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (HCMC FOODEX 2024) đã diễn ra với chủ đề “Kết nối giá trị cùng phát triển”.

Gian hàng số 204 - 205 của 90S Coffee tại FOODEX 2024
Gian hàng số 204 – 205 của 90S Coffee tại FOODEX 2024
HCMC FOODEX 2024 không chỉ là cầu nối giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế có cơ hội hợp tác. Mà còn là diễn đàn để các doanh nghiệp giao lưu chia sẻ các công nghệ tiên tiến về lĩnh vực sản xuất. Đặc biệt là lĩnh vực chế biến lương thực thực phẩm. Khách tham quan đến với HCMC FOODEX 2024 không chỉ được tiếp cận trực tiếp đa dạng các sản phẩm. Mà còn có thương hiệu nông sản, thực phẩm của Việt Nam. Ngoài ra, khách tham quan còn được trải nghiệm thế giới thực phẩm phong phú sắc màu. Mang đậm tính truyền thống của Việt Nam và các nước trên thế giới.
Tiếp đón hàng ngàn lượt khách ghé tham quan mỗi ngày
Tiếp đón hàng ngàn lượt khách ghé tham quan mỗi ngày

Tại gian hàng của 90S Coffee đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đối tác và khách tham quan. Mỗi ngày, 90S đón hàng ngàn lượt ghé thăm và trải nghiệm. Song song với đó là chương trình dùng thử cà phê miễn phí ngay tại quầy.

Khách trải nghiệm dùng thử cà phê miễn phí ngay tại quầy
Khách trải nghiệm dùng thử cà phê miễn phí ngay tại quầy

Tại Foodex 2024, Quý khách hàng còn được hưởng chiết khấu lên đến 15% khi mua các sản phẩm. Và miễn phí tham gia Vòng Quay May Mắn 100% trúng thưởng.

Mua hàng với chiết khấu cực cao 15% cùng nhiều chương trình ưu đãi chỉ có tại FOODEX 2024
Mua hàng với chiết khấu cực cao 15% cùng nhiều chương trình ưu đãi chỉ có tại FOODEX 2024
☕ 90S Coffee xin gửi lời cảm ơn tới Ban Tổ Chức, Quý khách hàng và toàn thể các bạn nhân viên đã đồng hành cùng sự kiện trong suốt quá trình Triển lãm diễn ra, đồng thời mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời và những cảm xúc khó quên💛
Đánh giá của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *