HƯỚNG DẪN CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

90S COFFEE luôn mong muốn cung cấp những giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng.

90S Coffee Vietnam hiện đang cung cấp các hình thức thanh toán đơn hàng như sau:

– Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

– Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

1. Phương thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Quý khách hàng sau khi đặt hàng tại website của 90S Coffee và lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD). Quý khách hàng sẽ nhận được thông báo đặt hàng thành công qua email cá nhân.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng tại hệ thống, nhân viên của 90S Coffee sẽ tiến hành xác minh đơn hàng lại một lần nữa qua số điện thoại mà khách hàng cung cấp. Sau khi xác minh đơn hàng, đơn hàng của quý khách hàng sẽ được xử lý, đóng gói sản phẩm và bàn giao cho đơn vị vận chuyển.

Khách hàng sẽ nhận được email thông báo đơn hàng đã được bàn giao cho đơn vị vận chuyển đối tác của 90S Coffee. Quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng trực tiếp với shipper.

*Lưu ý: Khách hàng sẽ không được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Phí vận chuyển hàng sẽ được thông báo ngay sau khi đặt hàng thành công.(*)

2. Phương thức thanh toán Internet Banking

Quý khách hàng sau khi đặt hàng tại website của 90S Coffee và lựa chọn hình thức thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng. Quý khách hàng sẽ nhận được thông báo đặt hàng thành công và hướng dẫn thanh toán chuyển khoản qua email cá nhân.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng tại hệ thống, nhân viên của 90S Coffee sẽ tiến hành xác minh đơn hàng lại một lần nữa qua số điện thoại mà khách hàng cung cấp. Quý khách hàng tiến hành thanh toán đơn hàng bằng cách chuyển khoản đến thông tin tài khoản của công ty 90S.

Thông tin thanh toán:

Số tài khoản: 0381 000 592 862

Chủ tài khoản: Phạm Thị Trúc Quyên

Chi nhánh: Vietcombank – CN Thủ Đức

Nội dung chuyển khoản: Họ tên – SĐT

Sau khi xác nhận chuyển khoản thành công, đơn hàng sẽ được xử lý, đóng gói sản phẩm và bàn giao cho đơn vị vận chuyển. Khách hàng sẽ nhận được email xác nhận thanh toán đơn hàng thành công.

*Lưu ý: Đơn hàng thanh toán của khách hàng chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Thông tin chi phí vận chuyển sẽ được nhân viên thống báo rõ ràng, minh bạc trong quá trình xác minh đơn hàng.(*)

Mọi thông tin thắc mắc về vấn đề thanh toán, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ 90S

Địa chỉ văn phòng đại diện: 20 Đường số 3, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline hỗ trợ, tư vấn: 0929 899 998 – 0967 694 444

Email tiếp nhận xử lý: info@90scoffee.vn hoặc info.90scoffee@gmail.com

(*)Lưu ý: Chi phí vận chuyển hàng hoá được quy định rõ theo chính sách vận chuyển – đổi trả hàng của 90S COFFEE. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây!