Category Archives: Kinh doanh cà phê

Series chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cà phê từ 90S Coffee Vietnam. Từ những bước đầu tiên như lên ý tưởng, thiết kế không gian quán cafe, tìm nguồn nguyên liệu,… đến việc Marketing, tìm kiếm khách hàng và tăng doanh thu cho quán,…

Kinh doanh cà phê hay mở quán cafe không khó. Tuy nhiên, mọi thứ phải đi theo trình tự. Song song với đó là quá trình quản lý, kiểm soát thật chặt chẽ. Đặc biệt là quản lý con người và quản lý tài chính.

90S Coffee hướng dẫn – chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh quán cafe. Từ việc lên ý tưởng kinh doanh cafe, cho đến các vấn đề khác như: pha chế, nhân sự, hoạch định nguồn tài chính, định hướng phát triển quán cafe.

90S Coffee sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng, các giải pháp tăng doanh thu cho quán cafe cực kỳ nhanh chóng. Hơn thế nữa, định hướng phát triển, tạo điểm nhấn khác biệt cho quán cafe. Như vậy, nguồn doanh thu sẽ ổn định và ngày càng tăng cao hơn nữa.

90S Coffee luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng. Cung cấp nguồn cafe giá sỉ tốt nhất và ngon nhất tại TPHCM và trên toàn quốc. Liên hệ tư vấn qua hotline 0929 899 998.