Tạm biệt năm 2021 lạ lùng đầy biến động, Cát Tường An Khang bỗng trở thành lời chúc phổ biến ở những ngày đầu năm mới, gửi gắm trong lời chúc đó là hy vọng về một năm mới khởi sắc, an vui đến tất cả mọi nhà trong dịp tết yêu thương năm 2022.

Câu chúc Cát Tường An Khang không chỉ gắn liền trong mỗi dịp Tết đến xuân về với mong ước một năm mới sức khỏe, an lành, may mắn mà còn mang vô vàn những ý nghĩa trong mỗi hoàn cảnh yêu thương khác nhau. Bởi lẽ trong mỗi người chúng ta, đều có cho mình một định nghĩa Cát Tường An Khang khác nhau, tượng trưng cho nhiều cung bậc cảm xúc..

"<yoastmark

Trải qua một năm với muôn vàn khó khăn. Tết Nhâm Dần là dịp để chúng ta thêm yêu thương, gắn kết. Giỏ quà ngày Tết tặng người thân, bạn bè năm rất có ý nghĩa, vừa giúp chúng ta thắt chặt tình cảm chia sẻ yêu thương cùng nhau vừa tốt cho sức khỏe. Sức khoẻ là điều quan trọng là vốn quý giá nhất của mỗi chúng ta chắc chắn là vậy sau khi chúng ta cùng nhau trải qua một năm vô cùng khó khăn vì đại dịch và đặc biệt là giá cả phải chăng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Siêu phẩm – Combo Tết Yêu Thương thích hợp nhất năm nay:

✅200gr Mứt Gừng Huế
✅200gr Mứt Hạt Sen Đồng Tháp
✅200gr Hạt Hạnh Nhân Rang Bơ
✅200gr Hạt Điều Bình Phước
✅200gr Café Bột Robusta Natural Nguyên Chất
✅40gr Trà Tân Cương Thái Nguyên Thượng Hạng

"Combo

"Combo

Tất cả các sản phẩm có trong giỏ quà Tết của 90S Coffee là những nguồn nông sản tuyển chọn khắt khe. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tốt cho sức khỏe! Sẽ thật tuyệt vời khi bạn vừa có thể thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu. Vừa có thể yên tâm về sức khoẻ của họ đúng không nào?

"Combo

"Combo

Combo Tết Yêu Thương sẽ là món quà thiết thực. Vô cùng bổ ích nhất cho người thân, đồng nghiệp, đối tác của bạn trong Xuân 2022 này!
Nhanh tay đặt cho mình một giỏ quà Tết để trao tay may mắn, gửi trọn yêu thương nào!

Thông tin Liên Hệ:

  • Hotline tư vấn trực tuyến: 0929 899 998– 0967 694 444(8h-17h từ T2-T6).
  • Địa chỉ văn phòng công ty: 20 Đường số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, TPHCM.
  • Email: info@90scoffee.vn

Hỗ trợ tư vấn & thử mẫu các dòng sản phẩm cà phê giá sỉ tại cửa hàng

——

Đánh giá của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *