Thương‌ ‌hiệu‌ ‌90S‌ ‌Coffee‌ ‌được‌ ‌biết‌ ‌đến‌ ‌là‌ ‌nơi‌ ‌cung‌ ‌cấp‌ ‌những‌ ‌loại‌ ‌cà phê‌ ‌rang‌ ‌xay‌ ‌chất‌ ‌lượng‌ ‌nhất.‌ ‌Với‌ ‌nhiều‌ ‌năm‌ ‌kinh‌ ‌nghiệm‌ ‌trong‌ ‌lĩnh‌ ‌vực‌ ‌cà phê nguyên chất,‌ ‌90S Coffee đã đồng hành cùng khách hàng, chủ kinh doanh cà phê nguyên chất Thủ Đức thành công, với đội‌ ‌ngũ‌ ‌có‌ ‌kinh nghiệm ‌chuyên‌ ‌môn‌ ‌cao.‌ Tại‌ đây ‌khách‌ ‌hàng‌ ‌được‌ ‌trải‌ ‌nghiệm‌ ‌các‌ ‌loại‌ ‌cà phê‌ ‌nguyên‌ ‌chất‌ hảo hạng và ‌chất‌ ‌lượng‌ ‌nhất.‌

Nhu Cầu Sử Dụng Cà Phê Nguyên Chất Tại Thủ Đức, TP. HCM

Thủ Đức hiện nay đã trở thành thành phố trực thuộc TPHCM, được gộp lại từ quận 9, quận 2 và quận Thủ Đức (cũ). Đây là khu vực trọng điểm tập hợp hơn 200 nhà máy, xí nghiệp, công ty, tập đoàn lớn. Thành phố Thủ Đức cũng tập hợp rất nhiều trường đại học, cao đẳng, chợ đầu mối nông sản, các trung tâm thương mại. Người dân thành phố Thủ Đức nói chung khá trẻ, vậy nên thị trường cực kỳ năng động. Đặc biệt, các hoạt động kinh doanh ngành hàng F&B tại Thủ Đức khá sôi nổi và được chú trọng phát triển.

Kinh tế và mức sống của người dân ở Thành phố Thủ Đức cao, kéo theo sự phát triển về các ngành nghề kinh doanh. Trong đó kinh doanh quán cafe là một trong những ngành thu hút khách hàng, nhất là học sinh, sinh viên, các nhân viên văn phòng đến để thư giãn, học nhóm. Nên việc kinh doanh cafe nguyên chất tại thành phố Thủ Đức có nhiều cơ hội để phát triển.

Nhu Cầu Sử Dụng Cà Phê Nguyên Chất Quận Thủ Đức Gia Tăng
Nhu Cầu Sử Dụng Cà Phê Nguyên Chất Quận Thủ Đức Gia Tăng

Địa Chỉ Mua Cà Phê Nguyên Chất Quận 3 Giá Sỉ Cho Quán Cafe Ngon

Làm Thế Nào Để Biết Nhà Cung Cấp Cà Phê Nguyên Chất Nào Tốt Nhất Tại TP Thủ Đức?

 • Tìm kiếm thông tin các công ty cà phê tại TP Thủ Đức

Bạn có thể tìm kiếm thông tin của những nhà cung cấp cà phê thông qua các website công ty, phản hồi khách hàng, hay những đối tác kinh doanh cà phê của công ty đó. Thông qua google bạn theo dõi top các công ty cà phê nguyên chất tại Quận Thủ Đức. Từ đó liệt kê ra và lựa chọn công ty tốt nhất.

 • Tìm hiểu tổng quát về thị trường cà phê nguyên chất

Tìm hiểu những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực kinh doanh của mình là việc làm cần thiết. Công việc kinh doanh sẽ dễ dàng hơn. Trong quá trình thương lượng với nhà cung cấp, bạn sẽ dễ thương lượng được mức giá hợp lý.

Bạn cũng nên trang bị cho mình những kiến thức về phân biệt cà phê thật và cà phê trộn. Việc làm này sẽ giúp bạn nhận biết được nhà cung cấp uy tín hay không thông qua những mẫu thử mà họ cung cấp.

tim hieu ve cafe trươc khi bat dau kinh doanh
Tìm hiểu về các loại cà phê trước khi bắt đầu kinh doanh
 • Cho phép dùng thử trước khi mua hàng

Liên hệ trực tiếp với công ty đó khi mua cà phê, ngoài việc bạn được lựa chọn loại cà phê mang hương vị mà bạn yêu thích. Thì việc thử mẫu cũng nên quan tâm. Bạn nên đề nghị với nhà cung cấp cho thử các mẫu sản phẩm để xem chất lượng thực tế như thế nào. Tham quan nơi sản xuất để xem quy trình hoạt động ra sao. Hiện nay thì hầu hết các nhà cung cấp đều hỗ trợ khách hàng dùng thử mẫu.

Thành phẩm café đen đá nguyên chất từ sản phẩm Đặc Biệt 02
Thành phẩm café đen đá nguyên chất từ sản phẩm Đặc Biệt 02

Bạn không nên chỉ tập trung vào bao bì, thông tin mà nhà cung cấp đưa ra. Điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng của sản phẩm và bạn phải biết rõ điều đó.

 • Các loại cafe có đầy đủ các chứng nhận chất lượng không?

Hiện nay có rất nhiều công ty bán cafe trộn tạp chất giá rất rẻ, nhằm thu hút khách hàng ham lời nhiều. Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng. Bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp đưa ra các loại giấy tờ để chứng minh chất lượng của sản phẩm. Các loại giấy tờ như chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao,… Đây là những loại giấy tờ có thể đảm bảo được uy tín của thương hiệu và sản phẩm.

xem xet cac giay to co lien quan
Xem xét những giấy tờ có liên quan đến sản phẩm
 • Không tin vào quảng cáo

Trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp, bạn nên để ý đến những tiêu chí mà mình đề ra. Mục tiêu kinh doanh của bạn là gì, đối tượng khách hàng bạn hướng đến là ai, hương vị sản phẩm mà bạn mong muốn. Không nên tin tưởng hoàn toàn qua quảng cáo. Việc bạn cần làm là tìm hiểu và đến công ty nếu có nhu cầu.

Tham khảo: Nhà Cung Cấp Cà Phê Sạch Nguyên Chất Quận Bình Thạnh

Vì Sao Khách Hàng Đánh Giá Cao Về Cà Phê Nguyên Chất 90S Coffee Tại TP Thủ Đức?

 • Sản phẩm chất lượng cao

90S Coffee đảm bảo cung cấp những sản phẩm hạt cafe nguyên chất 100%. Quy trình chăm sóc đạt các tiêu chuẩn về quốc tế tại 2 nông trại riêng của công ty là Gia Lai và Daklak. Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Những sản phẩm của công ty đã đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Luôn mang đến những hạt cafe tinh túy nhất cho khách hàng. Trong suốt những năm qua hơn 80 tấn cà phê nguyên chất cung cấp đến tay người tiêu dùng, sự đa dạng về các dòng sản phẩm như:

+ Cafe nguyên chất rang xay: Cafe bí quyết từ 01 đến 04, Cafe cho tất cả từ 01 đến 04, Cafe đặc biệt 01 và 02. Đây là những dòng cafe phối, mix theo tỷ lệ vàng tạo nên hương vị độc quyền 90S Coffee.

+ Cafe hạt rang mộc nguyên chất: Cafe Hạt Arabica Nguyên Chất – Cafe Hạt Robusta Nguyên Chất – Cafe Hạt Culi Robusta Nguyên Chất – Cafe Hạt Moka Cầu Đất Nguyên Chất – Cafe Hạt Robusta Honey Thượng Hạng. Đây là những hạt cafe nguyên chất, không thêm bất kỳ chất phụ gia vào. Giữ nguyên hương vị vốn có của hạt cà phê nguyên chất.

+ Cafe Rang Xay Cao Cấp: Aroma Espresso – Richness Espresso – 90S Coffee Traditional – 90S Coffee Dark. Đây là dòng cà phê nguyên chất cao cấp của 90S Coffee.

Tất cả những dòng sản phẩm của 90S Coffee đều phù hợp cho tất cả mọi người. Bao gồm những gu cafe truyền thống, phổ thông đến hương vị cafe cao cấp, sang trọng, quý phái và hiện đại. Những hương vị này là sự kết hợp mới lạ, mang hương vị khắp nơi trên thế giới tụ họp lại nhau.

cafe nguyen chat 90S Coffee
Các sản phẩm cà phê nguyên chất 100% được xử lý nghiêm ngặt

Bảng Giá Cà Phê Sỉ | Cafe Hạt Rang Xay giá sỉ & lẻ mới nhất năm 2023

 • Công nghệ rang cà phê hiện đại

Với Hệ thống máy rang cafe nhập khẩu từ Đức, kết hợp công nghệ rang Hot Air vượt trội. Đảm bảo chất lượng cafe luôn đạt chuẩn trước khi đưa ra thị trường. Các sản phẩm cafe rang xay và cafe rang mộc tại 90S Coffee được phối nhiều công thức khác nhau. Sự riêng biệt khó quên trong mỗi công thức phối. Tạo nên sự ổn định, đồng bộ và thơm ngon nhất đến tay khách hàng.

 • Ưu đãi lớn cho khách hàng

Luôn cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi đến với khách hàng, các chương trình tặng quà tri ân, các ngày lễ, tết cho các khách hàng của 90S Coffee.

90S Coffee luôn giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển hay chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Luôn đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

Cà phê hạt giá sỉ cho các quán cafe tại Thủ Đức TPHCM

 • Nhân viên kinh nghiệm cao

Với phương châm làm việc tận tâm, đội ngũ hỗ trợ tại 90S Coffee luôn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Những người thợ rang cafe được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rang cafe.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của 90S Coffee chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên tư vấn của 90S Coffee chuyên nghiệp

Xem ngay: Hướng dẫn cách pha cà phê phin nguyên chất dành cho cá nhân và bán quán

90S Coffee Cung Cấp Cà Phê Nguyên Chất Chất Lượng Cao Tại TP Thủ Đức

90S Coffee Vietnamcông ty chuyên cung cấp cà phê nguyên chất trên toàn quốc, có văn phòng chính tại TP Thủ Đức. Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao về chất lượng trong khu vực. 90S Coffee mang hương vị khác biệt trên mỗi công thức phối cafe nguyên chất, sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. Hỗ trợ giá chiết khấu rất cao, lên đến 34% cho các chủ quán cafe và đại lý trên toàn quốc. Các sản phẩm cà phê nguyên chất của 90S Coffee được đa số khách hàng ưa chuộng, đáp ứng tất cả các gu cà phê từ truyền thống đến hiện đại. Đảm bảo khách hàng được trải nghiệm một đặc trưng riêng cho mỗi dòng.

90S Coffee Cung Cấp Cà Phê Nguyên Chất Chất Lượng Cao Tại TP Thủ Đức
90S Coffee Cung Cấp Cà Phê Nguyên Chất Chất Lượng Cao Tại TP Thủ Đức

 Bảng giá cà phê bột nguyên chất tại TP Thủ Đức

Thương Hiệu Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Hàng Đầu Tại TP. HCM 

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, 90S Coffee được cộng đồng khách hàng bình chọn là Top 1 thương hiệu cà phê rang xay được yêu thích nhất.
 • Những sản phẩm cà phê nguyên chất đã được hàng triệu khách hàng tin dùng. Các dòng cà phê rang xay, cà phê phối của 90S Coffee được nhiều khách hàng sỉ và lẻ tin dùng. 
 • Trong đó, hơn 2100+ chủ quán cafe tại TP. Hồ Chí Minh lấy hàng thường xuyên. Đặc biệt là những lời khen tặng từ những Barista chuyên nghiệp tại Việt Nam và quốc tế, 4000+ thành viên cộng đồng cà phê rang xay 90S Coffee.
Cà phê nguyên chất 90s coffee đạt những thành tựu hiện nay
Cà phê nguyên chất 90s coffee đạt những thành tựu hiện nay

Chính Sách Giá Tốt Cho Khách Hàng, Đại Lý, Đối Tác Của 90S Coffee

 • Hiện nay, 90S Coffee cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng đa dạng nhu cầu. Mức giá cũng đa dạng theo từng phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Với các quán cà phê, các quán tạp hóa khi đặt hàng với số lượng nhiều chúng tôi luôn có những mức giá đặc biệt, chiết khấu cao. Tùy theo số lượng đặt hàng sẽ có những mức hỗ trợ cụ thể. Liên hệ trực tiếp với văn phòng công ty để được tư vấn chi tiết. Hotline tư vấn: 0929 899 998.
 • Ngoài ra 90S Coffee hỗ trợ tư vấn startup, chủ quán tận tâm đối với những khách hàng chưa có định hướng phát triển cafe. 90S Coffee hỗ trợ khách hàng test mẫu thử và hỗ trợ giá dùng thử ngang bằng giá sỉ. Hỗ trợ chu đáo và tỉ mỉ cho những khách hàng là startup hoặc khách hàng sử dụng dịch vụ rang cafe gia công.
 • Khi đến với 90S Coffee, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những chia sẻ, yêu cầu của khách hàng để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu về chất lượng và các yếu tố liên quan.
Bảng giá cà phê nguyên chất thủ đức
Bảng giá cà phê nguyên chất thủ đức

Địa chỉ Cung Cấp Cà Phê Nguyên Chất Hà Nội Uy Tín Hàng Đầu | 90S Coffee

Lợi Ích Khi Đồng Hành Cùng Cà Phê Nguyên Chất 90S Coffee Quận Thủ Đức

 • Được thừa hưởng uy tín từ thương hiệu cà phê nguyên chất số 1 Việt Nam.
 • Được quảng bá, marketing rộng rãi trên hệ thống mạng lưới truyền thông của 90S Coffee. Thông tin, hình ảnh, địa chỉ quán sẽ được đăng tải trên website của 90S Coffee Việt Nam.
 • Hỗ Được chăm sóc, tư vấn thường xuyên bởi đội ngũ chuyên gia đến từ công ty giúp quá trình hoạt động hiệu quả.
 • Hỗ trợ tư vấn kinh doanh, đào tạo nhân viên quán về chuyên môn quản lý, kỹ thuật pha chế.
 • Hỗ trợ khách hàng test thử các sản phẩm của công ty.
 • Hỗ trợ vận chuyển đến tay khách hàng trên khắp các tỉnh thành.
 • Được hưởng chính sách giảm giá, các chương trình khuyến mãi, các vật phẩm tặng kèm. Tham dự các sự kiện trong lĩnh vực mà công ty tổ chức.
khach hang nhan duoc nhung lơi ich
Khách hàng nhận được những hỗ trợ cực tốt từ khi mua cà phê nguyên chất quận Thủ Đức

Mức Chiết Khấu Dành Cho Chủ Quán Như Thế Nào?

90S Coffee cung cấp các dòng sản phẩm hạt cafe nguyên chất và các dịch vụ rang, xay cafe với mức giá ưu đãi nhất. Hưởng chiết khấu trên hóa đơn lên đến 35%. Ngoài ra miễn phí xay thành bột cho khách hàng có nhu cầu. Hỗ trợ mức giá sỉ cafe trực tiếp trên giá bán từ 10% đến 35% cho khách hàng mua số lượng lớn. Điều kiện để được hưởng chiết khấu giá sỉ cafe rang xay nguyên chất: Từ 5kg trở lên và 300kg. Tham khảo bảng giá chiết khấu chi tiết cho từng sản phẩm.

Hệ Thống Phân Phối Của 90S Coffee Như Thế Nào?

 • 90S Coffee hiện nay liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa như: Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm,… Để có thể giao hàng bất kỳ khi nào theo mong muốn của khách hàng.
 • Giao hàng mọi nơi và giao trong ngày đối với các khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh. Đối với các khách ở khu vực khác. Thời gian dự kiến trong 2 – 7 ngày theo lịch vận chuyển của bên đối tác giao hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng đặt hàng nhanh chóng qua hotline: 0929 899 998.
cafe quan thu duc giao hang trong ngay
Cà phê nguyên chất quận Thủ Đức giao hàng trong ngày

Cách Đặt Hàng Cà Phê Nguyên Chất 90S Coffee Tại Quận Thủ Đức

Bước 1: Gọi trực tiếp đến 90S Coffee.

 • Qúy Khách hàng liên hệ qua hotline: 0929 899 998 để được tư vấn trực tiếp và sắp xếp lịch hẹn dùng thử và kiểm tra sản phẩm tại văn phòng của công ty.
 • Địa chỉ: 20 Đường số 03, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM.
 • Khách hàng có thể tham khảo qua website của công ty để tìm hiểu về sản phẩm.

Bước 2: Xác nhận thông tin đặt hàng.

 • Quý khách vui lòng để lại thông tin cá nhân, địa chỉ giao hàng cho nhân viên tại công ty để lên đơn hàng và vận chuyển trong ngày.

Bước 3: Nhận hàng.

 • Khách hàng trong khu vực Quận Thủ Đức sẽ được giao trong ngày.

Ngoài ra, có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Website: https://90scoffee.vn.
 • Khách hàng có thể truy cập qua kênh Zalo 90S Coffee Official.
 • Các kênh mạng xã hội Facebook, Instagram 90S Coffee Vietnam.
 • Ngoài ra khách hàng có thể đặt hàng qua các kênh thương mại điện tử Tiki, Lazada, Shopee, Sendo.
giao han nhanh chong tien loi
Đặt hàng cà phê nguyên chất quận Thủ Đức nhanh chong và tiện lợi

90S Coffee Cung Cấp Cafe Nguyên Chất Tại Thủ Đức Ở Những Địa Điểm:

 • Chúng tôi cung cấp cà phê nguyên chất quận Thủ Đức tại Phường: Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Thọ, Hiệp Bình Phước, Hiệp Bình Chánh , Linh Đông, Linh Chiểu, Linh Trung, Linh Tây, Linh Đông, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú.
 • 90S Coffee giao hàng tốt nhất tai các con đường: Đường Tỉnh 43, Đường Tỉnh 743, Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 1K, Quốc Lộ 13, Bác Ái, Đại Lộ Phạm Văn Đồng, Chương Dương, Đặng Văn Bi, Nguyễn Văn Bá, Dân Chủ, Chu Mạnh Trinh, Gò Dưa, Đoàn Công Hớn, Hiệp Bình, Hồ Văn Tư, Kha Vạn Cân, Hồ Văn Tư, Hòa Bình, Hoàng Diệu 2, Lê Văn Chí, Dương Văn Cam, Lê Thị Hoa, Linh Trung, Ngô Chí Quốc, Phú Châu, Ngô Chí Quốc, Pasteur, Nguyễn Khuyến, Xa Lộ Hà Nội, Nguyễn Thị Nhung, Tam Bình, Tô Vĩnh Diện, Thống Nhất, Võ Văn Ngân, Tam Châu, Tam Hà, Thống Nhất, Tô Ngọc Vân, Việt Thắng, Vận Hành.

Mua Cà Phê Nguyên Chất Quận 2 Sạch – Freeship Ngay

Đánh Giá Khách Hàng Về Cà Phê Nguyên Chất 90S Coffee Tại Quận Thủ Đức

Anh Đinh Lê Quang (Nhân viên văn phòng, 40 tuổi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức)

“Hiện nay cafe thật giả lẫn lộn, khó phân biệt nên tôi ngại mua cafe lắm. Được bạn bè giới thiệu Công ty 90S Coffee cung cấp cà phê nguyên chất ngon và gần nhà tôi. Nên tôi đến tham khảo. Quả thật, cafe ở đây rất khác biệt, chưa pha đã thấy thơm lắm. Đúng vị cafe truyền thống mà tôi đang tìm kiếm. Các bạn nhân viên tư vấn rất tốt, giao hàng nhanh chóng. Sau này tôi sẽ đến đây mua thường xuyên.”

Mua Cà Phê Hạt Rang Mộc Tại Thủ Đức TPHCM – 90S Coffee

Lời Kết

Quý khách hàng có nhu cầu mua / đặt hàng các sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ báo giá tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định chất lượng ATVSTP và chúng tôi hỗ trợ khách hàng tại Thủ Đức nhận hàng ngay trong ngày. Miễn phí giao hàng trong bán kính 15km kể từ xưởng rang cà phê của công ty.

Xem thêm:

Mua Cà Phê Nguyên Chất Quận 4, cà Phê Rang Xay Giá sỉ, FreeShip
Cà Phê Nguyên Chất Quận Bình Tân Chiết Khấu Giá Sỉ 
Mua Cà Phê Nguyên Chất Quận Gò Vấp Giá Tốt

Hãy liên hệ với 90S Coffee qua zalo/hotline 24/7: 0929 899 998.

  3/5 - (2 bình chọn)

  1 những suy nghĩ trên “Mua Cafe Nguyên Chất Tại Cần Giờ Có Hàng Trong Ngày

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *