Cách Làm Chocolate – Covered Coffee Beans Đơn Giản Tại Nhà

Hiện nay có rất nhiều món ăn được giới trẻ yêu thích. Chocolate – Covered Coffee Beans được xem là đang rất phổ biến. Vậy để tạo ra Chocolate – Covered Coffee Beans thì cần những nguyên liệu gì, công thức như thế nào? Hãy cùng 90S Coffee tìm hiểu nhé.

Đặc Điểm Thú Vị Của Chocolate – Covered Coffee Beans.

Chocolate – Covered Coffee Beans là món ăn tráng miệng hoàn hảo cho mọi người. Chúng không chỉ ngọt và giòn mà còn đi kèm với một loại cà phê đá. Semisweet hoặc chocolate đen đều có tác dụng tốt để làm món này. Nhưng bạn cũng có thể thử với socola sữa, socola trắng, hoặc thậm chí là socola có một chút chiết xuất bạc hà. Bất kể bạn thích hương vị socola nào.

Chocolate – Covered Coffee Beans là món ăn hoàn hảo cho bữa trưa. Có thể bảo quản trong tủ lạnh trong hộp kín để dễ ăn. Bạn cũng có thể gói chúng trong lọ trang trí hoặc túi bóng kính để làm quà tặng cho mọi người.

Su ket hop hoan hao giua cafe va socola.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa cafe và socola.

Chọn hạt cà phê rang đậm sẽ có vị đắng hơn một chút để bù lại vị ngọt của socola. Socola đen kết hợp tốt với đậu rang nhẹ hơn và socola sữa kết hợp hoàn hảo với đậu rang đậm. Bạn cũng có thể chọn các loại đậu có hương vị như hạt phỉ hoặc vani để đa dạng hơn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị khi làm Chocolate – Covered Coffee Beans.

Để làm được Chocolate – Covered Coffee Beans bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần thiết. Việc chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm. Dưới đây là một số nguyên liệu cần có mà 90S Coffee muốn chia sẻ.

– 1 túi (12 ounce) socola vụn.

– 1 thìa cà phê dầu dừa.

– 1 tách hạt cà phê nguyên chất của 90S Coffee.

– Tùy chọn: 1/4 cốc cacao không đường.

Nguyen lieu can chuan bi.
Nguyên liệu cần chuẩn bị.

Hướng dẫn các bước làm Chocolate – Covered Coffee Beans.

Sau khi bạn hoàn tất được các nguyên liệu, việc tiếp theo cần làm là nghiên cứu công thức thật kỹ để tiến hành thực hiện. Dưới đây là các bước làm để tạo ra Chocolate – Covered Coffee Beans đơn giản nhất.

Bước 1: Cho vụn socola và dầu dừa vào một chiếc bát lớn đặt trong lò vi sóng. Thực hiện trong khoảng thời gian 30 giây, khuấy đều sau mỗi khoảng thời gian cho đến khi mịn.

Cho vun socola va dau dua vao mot chiec bat lon.
Cho vụn socola và dầu dừa vào một chiếc bát lớn.

Bước 2: Nhúng hạt cà phê vào socola đã đun chảy. Trộn đều để đảm bảo từng hạt cà phê được phủ đều.

Nhung hat cafe vao socola da dun chay.
Nhúng hạt cafe vào socola đã đun chảy.

Bước 3: Dùng nĩa, loại bỏ từng hạt socola một, để socola thừa chảy ra, và đặt nó lên một tờ giấy nướng có sáp hoặc giấy da. Để yên trong một thời gian. Tấm giấy nướng có thể được làm lạnh hoặc đặt trong tủ đông để đẩy nhanh quá trình đông kết.

Dung nia loai bo tung hat dau.
Dùng nĩa loại bỏ từng hạt đậu.

Bước 4: Nếu muốn, hạt cà phê phủ socola có thể được lăn trong bột ca cao không đường để có hình dạng và kết cấu khác nhau.

Nhung hat socola vao cacao.
Nhúng hạt socola vào cacao.

Như vậy là Chocolate – Covered Coffee Beans đã được tạo ra. Hãy cùng nhau thưởng thức nào. Vị đắng hòa quyện cùng vị ngọt béo ngậy.

Một số lưu ý khi thực hiện Chocolate – Covered Coffee Beans.

– Socola cũng có thể được nấu chảy trong nồi hơi đôi trên nước sôi. Nếu bạn không sở hữu một bộ nồi hơi đôi đặc biệt, bạn có thể dễ dàng tự chế một chiếc nồi hơi đôi của riêng mình. Bằng cách đặt một chiếc bát thủy tinh hoặc kim loại lên trên một nồi nước đang sôi.

– Bảo quản trong hộp kín, đặt một lớp duy nhất giữa các tờ giấy sáp, bỏ trong tủ lạnh đến một tuần và trong tủ đông đến một tháng.

Mot so luu y ban can biet.
Một số lưu ý bạn cần biết.

Những biến thể công thức bạn cần biết.

Chocolate – Covered Coffee Beans thường được làm từ các loại socola sữa hoặc socola trắng. Cả hai đều kết hợp tốt với cà phê. Tuy nhiên, socola sữa hoặc socola trắng cũng có thể dễ dàng thay thế.

Hãy thử một thanh socola đen có vị ớt để giảm vị cay, một thanh socola bạc hà cho cảm giác mùa đông hoặc một thanh kem và bánh quy sô cô la trắng để thêm phần ngọt ngào.

Bien the cong thuc.
Biến thể công thức.

LỜI KẾT.

90S Coffee rất vui khi chia sẻ cho các bạn về công thức tạo ra Chocolate – Covered Coffee Beans. Một chút cà phê đắng cùng với một ngụm socola ngọt ngào, béo ngậy là món ăn nhẹ cung cấp năng lượng hoàn hảo để tiếp thêm năng lượng cho chuyến phiêu lưu tiếp theo của bạn, hoặc thậm chí là món quà cho bạn bè của bạn trong mùa lễ này. Hãy sáng tạo với sự lựa chọn của bạn về socola hoặc hạt cà phê để tùy chỉnh những món ăn ngon này cho bất kỳ dịp nào.

Tags: socola trang, cach lam socola sua, huong dan lam socola, thanh socola, socola dam vi, thuong thuc socola.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin của bạn chỉ được sử dụng cho mục đích thanh toán và hoàn toàn không sử dụng vào mục đích nào khác.